fbpx

Lên lịch bài viết – Tips chạy ẩn bài viết khỏi đối thủ

Nếu bạn đọc bài này thuộc 1 trong 2 đối tượng:

  1. Là thực chiến mất tiền và rất nhiều tiền để cảm nhận và trải nghiệm thì tôi chia sẻ với bạn một cách giúp bạn dễ thở hơn,
  2. Nếu bạn là người đã từng qua học các khoá học của các thầy bà mà chỉ dậy bạn nhìn thấy bề nổi thì hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết chuyên sâu với phần này.

Ok vào chủ đề chính. Nếu các bạn chỉ hình dung việc setup lịch bài viết theo khung thời gian cố định chỉ nhằm giúp các bạn có thời gian ngồi lê la chém gió, hay buổi sáng đang trong lúc lạng lách đánh võng trên con đường tắc vê lù, hay tranh thủ ngồi ăn bát bún riêu cùng đồng nghiệp mà mọi thứ vẫn được lên theo lịch hẹn thì hẳn bạn chỉ mới biết chứ chưa dùng nó nhiều.

Một loạt các câu hỏi đặt ra:

  • Test A – B content nhiều bài mà không bị rác trang: khách hàng thấy quá nhiều bài viết cùng một sản phẩm gây giảm tương tác tự nhiên của trang,
  • Hoặc chạy bài viết ẩn khỏi đối thủ: đặc biết nếu các bạn sử dụng tạo bài viết bên trong trình quảng cáo chỉ được một hình ảnh hoặc video mà thôi vì Facebook ko cho phép chọn nhiều hình ảnh trong đó. Hơn nữa khi sửa bài ẩn dạng đó sẽ bị mất hết comment và like thật đáng buồn. (Phần này nói sẽ hơi khó hiểu cho những ai chưa chạy loại hình quảng cáo này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *